Phương Thức Thanh Toán

1/ THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

 * Hình thức thanh toán này chúng tôi đang áp dụng cho khu vực tp Hà Nội.

* Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng đặt hàng trên Website hoặc điện thoại trực tiếp tới tổng đài 024377705888. Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

* Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ vướng mắc gì Quý khách liên hệ với NHAMOIAZ để có thông tin cụ thể hơn.

 2/ THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI QUẦY BẰNG TIỀN MẶT HOẶC THẺ NGÂN HÀNG:

 * Quý khách hàng đến mua hàng tại NHAMOIAZ, sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt  tại quầy thu ngân.

* Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM không thu phí (riêng thẻ JCB áp dụng mức thu phí +1.5%), Quý khách mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để  lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo Có từ Ngân hàng, NHAMOIAZ sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định. 

3/ PHƯƠNG THỨC THANH CHUYỂN KHOẢN: 

Áp dụng cho các Quý khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội hoặc các trường hợp phải áp dụng thanh toán bằng chuyển khoản. Các bước thanh toán này được thực hiện như sau:

* Quý khách đến ngân hàng chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của Quý khách cho Chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 Chủ tài khoản: Công ty cổ phần TM XNK Nam Thịnh 

1/ Ngân Hàng BIDV:

Số Tài khoản : 0221 0000 764 358

Mở tại: Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân.

 * Thông tin cho chúng tôi khi Quý khách đã chuyển tiền bằng email hoặc điện thoại

* Ngay sau khi nhận được xác nhận từ Ngân hàng, NHAMOIAZ sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

* Trường hợp Quý khách ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Quý khách phải làm việc với ngân hàng nơi Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chị trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Nam Thịnh Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem